Xtreme Motorbikes MOD APK (Menu, Full Tiền, Xe Độ Việt Nam) v1.8

Modded by APKJoymi Team
Tên Xtreme Motorbikes
Phiên bản 1.8
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Xe Độ Việt Nam
Kích thước 211.74 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Xtreme Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago)

Xtreme Motorbikes MOD APK Menu, Full Tiền, Xe Độ Việt Nam là một game đua xe mô tô với đồ họa 3D đầy màu sắc và chân thực. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác tốc độ khi lái xe trên các địa hình khác nhau như đồi núi, sa mạc hay thành phố đông đúc. Game có nhiều loại xe để lựa chọn và cải tiến, cùng với đó là hàng loạt các chế độ chơi đa dạng và hấp dẫn. Hãy thử sức với Xtreme Motorbikes và trở thành tay đua mô tô hàng đầu!

Hack Xtreme Motorbikes có gì?

Xtreme Motorbikes MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Xtreme Motorbikes MOD Full Tiền

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ tiền. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 Tiền ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

Xtreme Motorbikes MOD Xe Độ Việt Nam

Bên cạnh đó, xe của bạn còn được độ theo kiểu Việt Nam để dễ dàng chơi hơn.

Hình ảnh Xtreme Motorbikes MOD

Giới thiệu game Xtreme Motorbikes

Thu thập siêu xe

Tại đây, người chơi coi chiếc xe của mình như một phần linh hồn và quan trọng để có các pha nhào lộn đẹp mắt. Việc nâng cấp từ chiếc motor cơ bản đến cao cấp là cách để cải thiện khả năng biểu diễn của bạn. Mỗi chiếc xe có thiết kế độc đáo, được lấy cảm hứng từ nhiều nguyên mẫu thực tế. Bạn có thể mở khóa nhiều chiếc xe mới, tạo nên một bộ sưu tập đa dạng trong garage riêng.

Hình ảnh Xtreme Motorbikes MOD

Luyện tập chăm chỉ

Xtreme Motorbikes mod cho phép bạn biểu diễn các kỹ năng mạo hiểm trên các sân khấu trong thành phố. Bạn có thể thử thách bản thân với các đường dốc và chướng ngại vật đa dạng. Bạn cũng có thể mời một người bạn đồng hành với phong cách giống với bạn để trải nghiệm các thử thách cùng nhau.

Cá nhân hóa phong cách

Trong Xtreme Motorbikes MOD, bạn có thể thay đổi phong cách của nhân vật thành một dân chơi đường phố thực thụ. Có nhiều bộ trang phục và phụ kiện khác nhau để lựa chọn, tạo ra trải nghiệm chơi game mới không còn nhàm chán. Hãy trải nghiệm tính năng này để tạo nên một nhân vật độc đáo và phong cách riêng của bạn!

Hình ảnh Xtreme Motorbikes MOD

Mối nguy hại lớn nhất

Chướng ngại vật chủ yếu xuất hiện trong khi có sự thay đổi liên tục của các tuyến đường trong thành phố. Bạn sẽ phải vượt qua các khúc cua, vật cản trên đường, dốc đứng, và thậm chí đối mặt với cảnh sát đuổi theo. Bằng cách nào đó, bạn phải lái xe Motor của mình qua mọi thách thức để giành lấy những phần thưởng lớn.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Xtreme Motorbikes MOD

Xtreme Motorbikes là một trò chơi đua xe mô tô hấp dẫn và thú vị. Để cài đặt trò chơi này trên thiết bị của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải File “Xtreme Motorbikes.apk” tại Trang Game MOD APK uy tín APKJoymi về máy điện thoại miễn phí.

Bước 2: Sau khi tải xuống, bạn có thể bắt đầu cài đặt trò chơi bằng cách nhấn vào biểu tượng của trò chơi.

Bước 3: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi.

Bước 4: Để chơi trò chơi, bạn cần sử dụng các phím điều khiển trên màn hình để điều khiển xe của mình và đua với các đối thủ. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau và bạn cần phải vượt qua từng cấp độ để tiến đến cấp độ tiếp theo.

Với các bước đơn giản này, bạn đã có thể cài đặt và chơi trò chơi Xtreme Motorbikes trên thiết bị của mình. Hãy sẵn sàng trở thành tay đua xe mô tô tài ba và vượt qua tất cả các thử thách trong trò chơi này!

Hình ảnh Xtreme Motorbikes MOD

Tải Hack Xtreme Motorbikes MOD APK mới nhất

Xtreme Motorbikes là một trò chơi mô phỏng đua xe mô tô với đồ họa 3D chân thực và nhiều cấp độ khó khăn. Người chơi sẽ phải điều khiển xe để vượt qua các chướng ngại vật, đua tốc độ với các đối thủ và giành chiến thắng trong các giải đua khác nhau.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (211.74 MB)
5/5 (2 votes)