World Conqueror 4 MOD APK (Vietnam War, Full Map, Mở Khóa, Vô Hạn Tiền, Full Level) v1.10.2

Modded by APKJoymi Team
Tên World Conqueror 4
Phiên bản 1.10.2
Tính năng MOD Vietnam War, Full Map, Mở Khóa, Vô Hạn Tiền, Full Level
Kích thước 92.66 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành EasyTech
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago)

World Conqueror 4 MOD APK Vietnam War, Full Map, Mở Khóa, Vô Hạn Tiền, Full Level là một trò chơi chiến lược quân sự thời gian thực, nơi người chơi có thể trở thành một vị tướng và thống trị thế giới. Với hơn 100 nhiệm vụ và các chế độ chơi đa dạng, game mang đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời về chiến thuật và quân sự. Người chơi có thể điều khiển đội quân của mình, chiến đấu với đối thủ và chiếm lĩnh các đất nước và lãnh thổ.

Hack World Conqueror 4 có gì?

World Conqueror 4 MOD Vietnam War

  • Phiên bản này bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến tại Chiến Trường Việt Nam.

World Conqueror 4 MOD Full Map

  • Bên cạnh đó còn có sẵn bản đồ chỉ đường giúp người chơi dễ dàng xác định phương hướng của mình và kẻ địch, tăng sức mạnh và dễ dàng chiến thắng hơn.

World Conqueror 4 MOD Mở Khóa

  • Theo yêu cầu của nhiều anh em phiên bản này đội ngũ APKJoymi Team đã Mở Khóa Full toàn bộ mọi thứ trong game để người chơi khám phá.

World Conqueror 4 MOD Vô Hạn Tiền

  • Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn mở game ra là đã có cho mình 999.999.999 Tiền để thoải mái mua sắm và nâng cấp các vật phẩm có trong game.

Hình ảnh World Conqueror 4 MOD

TOP CÁC BẢN HACK/MOD ĐƯỢC YÊU THÍCH:

Giới thiệu game World Conqueror 4

World Conqueror 4 là tựa game chiến thuật mô phỏng lại trận chiến tàn khốc trong lịch sử đó là chiến tranh thế giới thứ 2. Bạn sẽ mang trọng trách chỉ huy quốc gia và tham gia vào trận chiến vô cùng nảy lửa.

Chiến tranh thế giới

Ngay khi bạn tuyên chiến với quốc gia khác, hệ thống vũ trang sẽ được khởi động. Nếu lực lượng vũ trang đủ mạnh sẽ có sức công phá khủng khiếp đủ để xóa sổ cả một châu lục khỏi bản đồ thế giới. Khi đàm phán không còn hiệu quả, chiến tranh sẽ xảy ra. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ toàn vẹn khi đối đấu với quốc gia có nền quân sự phát triển hơn quốc gia của bạn để tránh thiệt hại nặng nề.

Hình ảnh World Conqueror 4 MOD

Phát triển quân đội

Hệ thống quân đội hùng mạnh bao gồm bộ binh, không quân và hải quân giúp bạn đối phó với mọi mặt trận trên chiến trường. Ngay cả khi đang chiến đấu, bạn vẫn có thể phát triển hệ thống quân đội của mình. Để làm tốt vai trò của người chỉ huy bạn cần đồng thời phát triển và huấn luyện quân đội, lên kế hoạch chiến đấu và thăm dò chiến trường. Đặc biệt với tính năng tích hợp 40 thao tác chỉ huy vào game giúp bạn toàn quyền kiểm soát xuyên suốt trận đấu.

Nhà lãnh đạo tài ba

Hệ thống tướng lĩnh kỳ cựu của bạn càng có nhiều huân chương thì họ càng có nhiều kinh nghiệm chiến trường. Bạn được quyền tự do chọn lựa tướng lĩnh cho mỗi trận đánh. Các buổi tập trận giúp bạn rèn kỹ năng và chiến thuật của mình. Chiến tranh không bao giờ đơn giản, luôn có những yếu tố thắng và thua, nghệ thuật của người chỉ huy thể hiện qua kết quả sau cuộc chiến. Khi bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, bạn sẽ đeo huy chương danh dự cho vị tướng xuất sắc của mình và trở thành người thống lĩnh tài ba.

Hình ảnh World Conqueror 4 MOD

Mục tiêu chiến đấu

Bước vào thế giới của World Conqueror 4, bạn được chọn bất kì quốc gia nào bạn muốn để bắt đầu. Dựa vào tình hình chính trị và mối quan hệ ngoại giao, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho thế cục hiện tại. Then chốt cho chiến lược quân sự luôn là mục tiêu chiến đấu. Bạn chiến đấu vì điều gì? Bởi đôi khi điều quan trọng bấy giờ là bạn phải xây dựng, phát triển đất nước hùng mạnh trước khi đối đầu với một quốc gia nào đó.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt World Conqueror 4 MOD

Để cài đặt World Conqueror 4 trên thiết bị Android của bạn, làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải File “World Conqueror 4.apk” tại Trang Game MOD APK uy tín APKJoymi về máy điện thoại miễn phí.

Bước 2: Nhấn vào nút “Cài đặt” để tải xuống và cài đặt game.

Bước 3: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể mở game và bắt đầu chơi.

Lưu ý: Để chơi World Conqueror 4, thiết bị của bạn phải có hệ điều hành Android 4.3 trở lên và kết nối internet để tải về bản cập nhật.

Hình ảnh World Conqueror 4 MOD
Hình ảnh World Conqueror 4 MOD Vô Hạn Tiền

Tải World Conqueror 4 Mod Full Level

World Conqueror 4 là một game chiến thuật lịch sử nổi tiếng, cho phép người chơi tham gia vào các trận đánh lớn của thế giới. Với đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh chân thực, người chơi sẽ được trải nghiệm các chiến dịch quân sự từ Thế chiến II đến hiện đại. Game còn cung cấp cho người chơi rất nhiều loại vũ khí, xe tăng, máy bay và tàu chiến để lựa chọn và sử dụng trong trận đánh. Chế độ chơi đơn và đa người chơi đem lại nhiều niềm vui và thử thách cho người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (92.66 MB)
5/5 (1 đánh giá)