Dino Tamers MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v2.25

Modded by APKJoymi Team
Tên Dino Tamers
Phiên bản 2.25
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Kích thước 86.46 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Foxie Ventures
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago)

Dino Tamers MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương là một game phiêu lưu hấp dẫn trên nền tảng di động, nơi người chơi sẽ trở thành những thợ săn khủng long và thu phục chúng để đưa vào đội của mình. Với đồ họa 3D tuyệt đẹp và hệ thống quản lý thú cưng độc đáo, Dino Tamers đưa người chơi vào một thế giới đầy màu sắc và nguy hiểm. Hãy thể hiện khả năng của mình và trở thành một Dino Tamer hàng đầu.

Hack Dino Tamers có gì?

Dino Tamers MOD Menu

Free Purchase (Mua Sắm Mọi Vật Phẩm = 0 Gems)

Dino Tamers MOD Vô Hạn Tiền

Bạn muốn sở hữu những con khủng long VIP nhất game nhưng không có tiền? Quá đơn giả, sử dụng ngay bản MOD của APKJoymi để có ngay 999.999.999 Tiền và thoải mái mua sắm cũng như nâng cấp.

Dino Tamers MOD Kim Cương

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ kim cương. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999.999.999 kim cương ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

Hình ảnh Dino Tamers MOD

Giới thiệu game Dino Tamers

Thiết kế nhân vật

Trong Dino Tamers, bạn có thể thiết kế nhân vật theo ý thích với các bộ phận như khuôn mặt, kiểu tóc, màu da và trang phục. Có nhiều lựa chọn để tạo hình nhân vật theo phong cách riêng, từ kiểu tóc và màu da đến trang phục nhà thám hiểm hoặc vũ trụ. Bạn có thể tạo ra nhân vật độc đáo và khám phá thế giới trong cuộc phiêu lưu của mình.

Hình ảnh Dino Tamers MOD

Chế độ chơi

Chế độ chơi trực tuyến nhiều người chơi trong thế giới kỷ Jura. Bạn có thể hợp tác với bạn bè hoặc người chơi khác để săn lùng khủng long và sinh tồn. Hãy cẩn thận với những thợ săn khác, vì không ai đảm bảo an toàn trong thế giới đầy nguy hiểm này. Cuộc phiêu lưu không chỉ đòi hỏi sự hợp tác mà còn đầy rủi ro và cuộc đấu để sống sót.

Nâng cấp khủng long

Nhằm tăng độ hấp dẫn của trò chơi, nhà phát hành đã thêm tính năng nâng cấp cho khủng long. Điều này cho phép bạn hoàn toàn thay đổi hình dạng của chúng và tăng đáng kể khả năng chiến đấu. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, bạn cần có đủ tiền và nguyên liệu. Khi đã thu thập đủ, bạn có thể nâng cấp tại phòng thí nghiệm. Mỗi loại khủng long sẽ có sự tiến hóa gen khác nhau, điều này tạo ra những khả năng đặc biệt và hấp dẫn riêng biệt cho từng loại.

Hình ảnh Dino Tamers MOD

Hoạt động và sự kiện

Sự kiện có vai trò quan trọng bởi chúng mang đến tài nguyên và chiến lợi phẩm giúp tiến xa hơn. Người chơi đối mặt với những thách thức khó khăn như săn bắt khủng long quý hiếm. Bên cạnh đó, họ có thể xây dựng căn cứ bí mật trên thế giới cổ đại để nghỉ ngơi và chế tạo vật phẩm. Tài nguyên được khai thác còn hỗ trợ trong việc xây dựng các công trình và nâng cấp khủng long, chuẩn bị cho các trận đấu PvP đầy hồi hộp.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Dino Tamers MOD

Để cài đặt game Dino Tamers trên điện thoại Android hoặc iOS, làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải File “Dino Tamers.apk” từ APKJoymi – Web Game MOD uy tín hàng đầu tại Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Gỡ bỏ bản gốc cài đặt từ Google Play và tiến hành cài đặt bản MOD.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công bạn tắt nguồn khởi động lại máy.

Bước 4: Tìm đến game Dino Tamers ấn mở và cài đặt Menu trước khi vào chơi game.

Hình ảnh Dino Tamers MOD

Tải Hack Dino Tamers Full Tiền Kim Cương

Dino Tamers là một game phiêu lưu thế giới mở trên điện thoại di động, cho phép người chơi săn bắt và huấn luyện các loài khủng long để đối đầu với các thử thách trong game. Người chơi có thể khám phá các vùng đất mới, tìm kiếm các loài khủng long hiếm và chiến đấu với các kẻ thù. Game cũng có tính năng chơi đội hình đa người chơi để hợp tác và tăng cường sức mạnh.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (86.46 MB)
5/5 (1 đánh giá)