University Empire Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v1.1.9

Modded by APKJoymi Team
Tên University Empire Tycoon
Phiên bản 1.1.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Kích thước 157 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Codigames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

University Empire Tycoon MOD APK Vô Hạn Tiền, Kim Cương là một game mô phỏng quản lý đại học, nơi người chơi sẽ được trải nghiệm việc xây dựng và phát triển một trường đại học của riêng mình. Game cung cấp cho người chơi nhiều tính năng và chức năng để quản lý tài chính, giáo viên, sinh viên và đầu tư phát triển trường học.

Hack University Empire Tycooncó gì?

University Empire Tycoon MOD Vô Hạn Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

University Empire Tycoon MOD Kim Cương

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ kim cương. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 kim cương ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

Hướng dẫn: Unlimited Dolar (Tăng Khi Tiêu)

Hình ảnh University Empire Tycoon MOD

Giới thiệu game University Empire Tycoon

Trải nghiệm thú vị

Trong University Empire Tycoon, bạn là hiệu trưởng của một trường đại học mới. Ban đầu, trường của bạn có giới hạn về cơ sở vật chất và phòng học. Tiền từ học phí sinh viên giúp bạn nâng cấp trang thiết bị, mở lớp học mới và thuê giáo viên kỳ cựu. Nhiệm vụ chính của bạn là giải quyết các vấn đề của giáo viên và học sinh, làm cho trường trở nên nổi tiếng và uy tín. Thu hút học sinh và giáo viên mới để đưa trường của bạn lên vị thế cao nhất trong thế giới giáo dục.

Hình ảnh University Empire Tycoon MOD

Lối chơi vui nhộn

Bạn bắt đầu với một trường đại học cơ bản và cần phát triển nó. Tăng hấp dẫn và lợi nhuận bằng cách mở rộng các lớp học chuyên ngành và đầu tư để trường trở nên hiện đại hơn. Thu hút học sinh và đối phó với sự cạnh tranh từ các trường khác là mấu chốt để thành công trong trò chơi.

Phát triển trường học

Trong việc quản lý một trường học, việc chọn đội ngũ nhân viên đầy trách nhiệm là rất quan trọng. Điều này bao gồm việc lựa chọn giáo viên có kỹ năng và kinh nghiệm cũng như nhân viên bảo vệ, công nhân xây dựng và nhân viên văn phòng. Bạn có thể quyết định thuê hoặc sa thải nhân viên tùy theo nhu cầu của trường. Sự tận tâm của giáo viên đối với học sinh là chìa khóa để trường học hoạt động tốt nhất.

Hình ảnh University Empire Tycoon MOD

Thu thập tài nguyên

Tham gia các cuộc thi trực tuyến, đánh bại các đối thủ mạnh, và đặt tên cho trường của mình đứng đầu bảng xếp hạng. Kiếm tiền từ nhiều nguồn để mở rộng trường, xây phòng học mới, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị và các khu vực giải trí cho sinh viên. Bạn cũng có thể thêm các môn học mới, cấp học bổng và chương trình đào tạo đặc biệt. Sử dụng tiền kiếm được để tiếp tục nâng cấp trường học, tạo ra một môi trường học tập ngày càng tốt hơn và thu hút thêm sinh viên.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt University Empire Tycoon MOD

Để cài đặt game University Empire Tycoon, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải File “University Empire Tycoon.apk” từ APKJoymi – Trang Tải Game MOD số 1 Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt game và chạy tệp cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của nhà phát triển.

Bước 4: Chọn nơi lưu trữ game trên máy tính của bạn và bấm nút cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể khởi động game và bắt đầu trải nghiệm.

Lưu ý: Trước khi cài đặt game, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu cấu hình của game. Nếu không, game có thể không hoạt động một cách trơn tru.

Hình ảnh University Empire Tycoon MOD

Tải Hack University Empire Tycoon MOD APK mới nhất

University Empire Tycoon là một trò chơi mô phỏng quản lý trường đại học, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một giám đốc trường và cố gắng phát triển trường đại học của mình. Trò chơi cung cấp nhiều tùy chọn quản lý, bao gồm tuyển dụng giảng viên, xây dựng cơ sở vật chất, thiết kế chương trình học và quản lý tài chính trường học. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và được đánh giá cao bởi người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (157 MB)
5/5 (1 đánh giá)