Stumble Guys MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Đá Quý, Full Skin) v0.63.1

Modded by APKJoymi Team
Tên Stumble Guys
Phiên bản 0.63.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Đá Quý, Full Skin
Kích thước 169 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Scopely
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago)

Stumble Guys MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Đá Quý, Full Skin là một trò chơi Battle Royale nhiều người chơi trên nền tảng di động, nơi người chơi cố gắng vượt qua các chướng ngại vật và đối thủ để đạt được vị trí cuối cùng. Với đồ họa độc đáo và cơ chế chơi đơn giản nhưng gây nghiện, Stumble Guys đã thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Hack Stumble Guys có gì?

Stumble Guys MOD Menu

  • Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Hack Stumble Guys Vô Hạn Tiền

  • Cập nhật bản MOD lần này khi bản Tải Stumble Guys Mod Apk 99999 sẽ có Vô Hạn Tiền để thoải mái tiêu mua sắm và nâng cấp mà không lo hết tiền.

Hack Stumble Guys Vô Hạn Đá Quý

  • Bạn sẽ được trang bị đá quý vô hạn để mua những vật phẩm cần thiết.

Stumble Guys MOD Full Skin

  • Nếu như bạn từng mơ ước những skin trong game mà không thể mua thì giờ đây bạn đã có thể dùng thoải mái bởi chúng tôi đã MOD tính năng này cho bạn. Bạn có thể lựa chọn đa dạng, phong phú các skin và trò chơi cũng trở nên thú vị hơn.

Hình ảnh Stumble Guys MOD

Giới thiệu game Stumble Guys

Hệ thống bản đồ

Hàng loạt bản đồ được thiết kế đa dạng, mang lại cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Những thiết kế này đặt ra những khó khăn, đôi khi con đường dễ dàng nhất không nhất thiết là con đường an toàn. Bạn không thể tránh khỏi thất bại nhưng điều này là cơ hội để bạn tích lũy kinh nghiệm và tìm được những chiêu thức mới. Đôi khi việc bắt đầu lại không hề dễ chịu, đặc biệt khi bạn chỉ còn vài bước nữa là chiến thắng. Mặc kệ điều đó, trong Stumble Guys, luôn có cơ hội mới cho mọi người, dù bạn có cảm thấy chưa quen với trò chơi.

Hình ảnh Stumble Guys MOD

Bảng xếp hạng

Mỗi người chơi Stumble Guys đều mong muốn giữ được vị trí top đầu bảng xếp hạng. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, việc giữ vững vị trí trong Stumble Guys là điều khó khăn, đặc biệt khi có nhiều người chơi đều tranh đua gay gắt. Có thể bạn bị loại bỏ khỏi cuộc đua do nhiều nguyên nhân như chướng ngại vật hay di chuyển không đúng địa điểm.

Khó khăn và thử thách

Bạn đang đối đầu với rất nhiều người chơi trực tuyến khác, đòi hỏi sự tập trung cao. Mặc dù không có chiến đấu trực tiếp nhưng cạm bẫy và thử thách nguy hiểm luôn rình rập. Bạn cần cẩn thận và khéo léo với những chướng ngại vật trên các bản đồ đa dạng. Hệ thống ngẫu nhiên chọn bản đồ và nếu không cẩn thận, tai nạn có thể khiến bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Hình ảnh Stumble Guys MOD

Lối chơi đơn giản

Nếu bạn là người mới chơi và chưa quen với đường đua, đừng lo, hãy thử áp dụng một số chiêu thức sau. Hãy sử dụng kỹ năng nhấp đúp để trượt hoặc bay về phía trước. Sử dụng hai lần nhảy liên tiếp giúp bạn vượt qua các chướng ngại vật hiệu quả. Khi bạn bị loại, hãy chú ý theo dõi các người chơi còn lại trong chế độ theo dõi. Việc này giúp bạn học hỏi và tránh các chướng ngại vật sau này.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Stumble Guys MOD

Bước 1: Kéo xuống dưới bài viết Bấm vào Tải xuống (MB)

Bước 2: Lựa chọn version phù hợp và Tải File Stumble Guys.apk về máy.

Bước 3: Tiến hành cài đặt như bình thường (lưu ý: xóa bản gốc cài từ Google Play trước khi cài bản MOD của APKJoymi)

Bước 4: Cài đặt thành công ra ngoài màn hình chính và chơi game thôi.

Hình ảnh Stumble Guys MOD
Hình ảnh Stumble Guys MOD Full Skin

Tải Stumble Guys Hack Vô Hạn Đá Quý

Stumble Guys là một trò chơi battle royale có đồ họa đơn giản và gameplay thú vị, nơi người chơi cố gắng vượt qua các chướng ngại vật để tiến tới đích. Trò chơi này có thể chơi đơn hoặc đối kháng nhiều người chơi, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và thử thách.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (169 MB)
5/5 (1 đánh giá)