League of Stickman MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Gems, Max Level) v6.1.6

Modded by APKJoymi Team
Tên League of Stickman
Phiên bản 6.1.6
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Gems, Max Level
Kích thước 133.45 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành DreamSky
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago)

League of Stickman MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Gems, Max Level là một game hành động phiêu lưu với đồ họa đẹp mắt và gameplay hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật nhân dân giống như các trò chơi khác nhưng với các kỹ năng đặc biệt và vũ khí. Người chơi sẽ chiến đấu với các thế lực của bóng tối và tiêu diệt chúng để giành chiến thắng. League of Stickman là một trò chơi đầy thử thách và đáng để trải nghiệm.

Hack League of Stickman có gì?

League of Stickman MOD Menu

  • Đã thêm MENU để anh em TẮT/BẬT các tính năng MOD cũng như điều chỉnh các thông số.

League of Stickman MOD Vô Hạn Tiền

  • Vào game và mua sắm thoải mái, cơ chế ngược bạn càng mua tiền lại càng tăng nhé.

League of Stickman MOD Gems

  • Có ngay 999.999.999 Gems khi sử dụng bản MOD của APKJoymi.

League of Stickman MOD Max Level

  • Nhân vật của bạn ở Level cao nhất hoặc 1 Level nào đó mà bạn mong muốn.

Giới thiệu game League of Stickman

Hệ thống nhân vật

Trong Stickman Hack, có hơn 10 nhân vật với các class và kỹ năng riêng. Mỗi nhân vật có thuộc tính đặc trưng và khả năng chiến đấu độc đáo. Để sử dụng kỹ năng đặc biệt, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ hoặc tích lũy tiền vàng. Tập trung vào vài nhân vật để hiểu rõ kỹ năng và chiến thắng trong các trận đấu PvP.

Cốt truyện bí ẩn

Vào mỗi dịp lễ cuối năm, linh hồn ma quỷ được phép chiếm lấy cơ thể con người khi bước qua cánh cổng địa ngục. Điều này đưa đến sự tự do của chúa quỷ, nguy cơ thống trị thế giới. League of Stickman nổi dậy để bảo vệ nhân loại với lòng dũng cảm không giới hạn.

Siêu anh hùng tài ba

Trong League of Stickman, nhân vật stickman không chỉ mạnh mẽ mà còn đầy hùng dũng. Mỗi anh hùng đều sở hữu vũ khí và kỹ năng độc đáo, tạo nên những màn chiến đấu kịch tính với hiệu ứng cháy nổ sáng rực, cuốn hút người chơi vào thế giới huyền bí.

Lối chơi độc đáo

Trong League of Stickman, người chơi sẽ điều khiển các chiến binh bóng tối với đủ loại vũ khí để đánh bại đối thủ. Trò chơi mang đến trải nghiệm chiến đấu thời gian thực đầy kịch tính với các anh hùng stickman độc đáo. Sự kết hợp giữa tốc độ, vũ khí và combo kỹ năng đồng thời với âm thanh cuốn hút làm nổi bật trò chơi này giữa các tựa game stickman.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt League of Stickman MOD

Để cài đặt game League of Stickman trên điện thoại Android, làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải File “League of Stickman.apk” từ APKJoymi – Web Game MOD uy tín hàng đầu tại Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó nhấn vào nút “Mở” để chơi game.

Lưu ý: Để cài đặt game này trên điện thoại iOS, bạn cần truy cập vào App Store và tìm kiếm game League of Stickman để tải về.

Tải Hack League of Stickman MOD APK mới nhất

League of Stickman là một game hành động phiêu lưu với đồ họa đẹp mắt, nơi người chơi sẽ vào vai nhân vật Stickman để chiến đấu với quái vật và bảo vệ thế giới. Game có hệ thống kỹ năng đa dạng, đồng thời còn cho phép người chơi sử dụng các vũ khí khác nhau để đánh bại kẻ thù. Người chơi có thể chọn chơi đơn hoặc đấu trường PvP để thử sức với người chơi khác.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (133.45 MB)
5/5 (1 đánh giá)