Dan The Man MOD APK (Menu, Full Tiền, Bất Tử) v1.11.50

Modded by APKJoymi Team
Tên Dan The Man
Phiên bản 1.11.50
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Bất Tử
Kích thước 95.1 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago)

Dan The Man MOD APK Menu, Full Tiền, Bất Tử là một trò chơi hành động phiêu lưu với phong cách hoạt hình đậm chất retro. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Dan, người sẽ chiến đấu với các kẻ thù và khám phá các khu vực đầy thử thách. Dan The Man có đồ họa đẹp mắt, âm nhạc vui nhộn và nhiều cấp độ khác nhau để bạn khám phá.

Hack Dan The Man có gì?

Dan The Man MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Dan The Man MOD Full Tiền

Đáp ứng nhu cầu từ anh em nên đội ngũ APKJoymi Team đã tạo tính năng MOD: Vô Hạn Tiền nhé các bạn. Chỉ cần cài đặt và mở game ra bạn sẽ có ngay cho mình 999.999.999 Tiền để mua sắm tất cả mọi vật phẩm có trong game.

Dan The Man MOD Bất Tử

Sẽ rất vui và thú vị khi nhân vật của bạn không bao giờ chết đúng không nào, tính năng này sẽ giúp bạn điều đó. Bạn chỉ cần đắm chìm vào thế giới của trò chơi mà không cần lo tới mạng sống của nhân vật.

Giới thiệu game Dan The Man

Dan the Man: Action Platformer là trò chơi hành động nền tảng với đồ họa pixel art cổ điển. Bạn có thể chọn một trong ba nhân vật và tham gia cuộc hành trình chống lại kẻ thù, thu thập tiền và vũ khí. Trong game này bạn hãy đấu tranh để tồn tại được và tiến lên những bậc cao hơn.

Hình ảnh Dan The Man MOD
Hình ảnh Dan The Man MOD Menu

Chế độ chơi

Dan the Man có ba chế độ chơi chính: Adventure, Story, và Survival. Mỗi chế độ mang đến trải nghiệm chiến đấu độc đáo. Adventure yêu cầu bạn đua với thời gian, thu thập đồng hồ để gia tăng thời gian và đạt đích càng nhanh càng tốt. Story mang bạn vào cuộc phiêu lưu dài hơn, trong khi Survival thử thách bạn với cuộc chiến vô tận.

Hình ảnh Dan The Man MOD

Nâng cấp kỹ năng

Các nhân vật trong Dan the Man sử dụng cùng một bộ kỹ năng, bao gồm Ulimate combo, Advanced down-kick, basic high-kick, grab n’ throw, sucker punch, và power attack. Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng kỹ năng này, bạn có thể tham khảo hình ảnh minh họa. Nâng cấp những kỹ năng này là quan trọng để đối mặt với các Boss mạnh mẽ hơn trong trò chơi.

Hình ảnh Dan The Man MOD Full Tiền

Âm thanh và Đồ họa

Game Dan The Man là một trò chơi hành động đầy sức hấp dẫn. Âm thanh của game rất sống động và chân thực, giúp người chơi cảm nhận được mọi cú đánh, tiếng vang của súng và tiếng chạy của nhân vật. Hình ảnh trong game được thiết kế đẹp mắt và chi tiết, đồng thời cũng rất sinh động với các hiệu ứng vật lý và phản ứng của nhân vật khi va chạm. Tất cả tạo nên một trải nghiệm chơi game đáng nhớ và thú vị.

Hình ảnh Dan The Man MOD
Hình ảnh Dan The Man MOD Bất Tử

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Dan The Man MOD

Để cài đặt game Dan The Man trên thiết bị Android, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải File “Dan The Man.apk” từ APKJoymi – Web Game MOD uy tín hàng đầu tại Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Xóa bản gốc khỏi máy và vào Thư mục lưu trữ để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Chờ hệ thống cài đặt và ấn vào Mở để chơi game.

Lưu ý: Cần có mạng 3G/WiFi để tiến hành quá trình cài đặt bản MOD nhé các bạn.

Tải Dan The Man Hack Full Tiền, Bất Tử

Dan The Man là một game hành động phiêu lưu đầy thử thách, nơi người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính Dan để chiến đấu chống lại đội quân của tên ác nhân độc ác. Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và hơn 12 cấp độ khác nhau với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Người chơi có thể sử dụng các kỹ năng chiến đấu của Dan, thu thập tiền và nâng cấp vũ khí để trở thành anh hùng của thành phố.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (95.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)