Camera Translator MOD APK (Mở Khóa Premium) v2.0.9

Modded by APKJoymi Team
Tên Camera Translator
Phiên bản 2.0.9
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 22.97 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Phát hành Everyday_apps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Mười Hai, 2023 (2 tháng ago)

Camera Translator MOD APK Mở Khóa Premium là một ứng dụng dịch thuật tiên tiến và tiện lợi cho phép người dùng dịch ngay lập tức văn bản được chụp từ camera của điện thoại. Ứng dụng này sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học để dịch các văn bản trên 50 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, Camera Translator còn cho phép dịch văn bản từ các tài liệu PDF, hình ảnh và cả các trang web. Đây là một ứng dụng hữu ích cho những người thường xuyên đi du lịch hoặc giao tiếp với nhiều người nói nhiều ngôn ngữ.

Hình ảnh Camera Translator MOD
Hình ảnh Camera Translator MOD Mở Khóa Premium

Hack Camera Translator có gì?

Camera Translator MOD Mở Khóa Premium

Với ứng dụng Camera Translator người dùng cần thanh toán để sử dụng các tính năng Premium. Những tính năng này cực kì hữu ích đối với người dùng. Đừng lo bởi đội ngũ của APKJoymi đã bẻ khóa thành công. Bạn chỉ cần Tải về và Cài đặt là đã có thể sử dụng các tính năng Premium miễn phí.

Tổng hợp các tính năng của App Camera Translator

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Ứng dụng Camera Translator hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác. Bạn có thể chọn ngôn ngữ mà bạn muốn dịch sang hoặc dịch từ.
  • Dịch thuật tức thời: Khi bạn chụp hình văn bản, ứng dụng Camera Translator sẽ tự động dịch thuật văn bản đó. Bạn không cần phải đợi đến khi ứng dụng quét xong hoặc nhập văn bản vào để dịch thuật.
  • Hỗ trợ chế độ OFFLINE: Ứng dụng Camera Translator cũng có tính năng dịch thuật trong chế độ OFFLINE. Bạn không cần phải kết nối internet để sử dụng ứng dụng.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản: Sau khi quét hình ảnh, ứng dụng sẽ hiển thị văn bản đã quét được. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản này trước khi dịch thuật để đảm bảo rằng dịch thuật chính xác.
  • Lưu trữ lịch sử dịch thuật: Ứng dụng Camera Translator cũng có tính năng lưu trữ lịch sử dịch thuật. Bạn có thể xem lại các bản dịch trước đó để sử dụng lại hoặc chia sẻ với người khác.
  • Hỗ trợ chia sẻ văn bản dịch: Bạn có thể chia sẻ văn bản dịch thuật với người khác qua email, tin nhắn hoặc các ứng dụng mạng xã hội khác.

Hình ảnh Camera Translator MOD

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Camera Translator

Ứng dụng Camera Translator là một ứng dụng hữu ích để dịch các văn bản, biển báo hay bất kỳ đoạn văn bản nào trên ảnh. Để sử dụng ứng dụng này, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Camera Translator trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch.

Bước 3: Bật chế độ camera và chụp ảnh đoạn văn bản bạn muốn dịch.

Bước 4: Ứng dụng sẽ tự động phân tích và dịch đoạn văn bản đó.

Bước 5: Bạn có thể nhấn vào kết quả dịch để xem chi tiết hoặc lưu lại kết quả dịch bằng cách nhấn vào nút “Lưu” để sử dụng sau.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ dịch văn bản bằng cách nhập văn bản vào trực tiếp hoặc dịch văn bản qua giọng nói. Bạn có thể sử dụng các tính năng này bằng cách chọn chức năng tương ứng trên giao diện của ứng dụng.

Chúc bạn thành công!

Hình ảnh Camera Translator MOD

Tải Camera Translator MOD APK mới nhất

Camera Translator là ứng dụng giúp dịch được văn bản từ hình ảnh chụp bằng camera của điện thoại. Người dùng chỉ cần chụp ảnh văn bản cần dịch và ứng dụng sẽ tự động dịch sang ngôn ngữ mong muốn. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có thể sử dụng offline.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (22.97 MB )
5/5 (1 đánh giá)