Good Pizza, Great Pizza MOD APK (Vô Hạn Tiền) v5.4.0.1

Modded by APKJoymi Team
Tên Good Pizza, Great Pizza
Phiên bản 5.4.0.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 146.95 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành TapBlaze
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

Good Pizza, Great Pizza MOD APK Vô Hạn Tiền là một trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng trên thiết bị di động, nơi người chơi có thể trở thành chủ của một cửa hàng pizza và phải quản lý các đơn đặt hàng, chuẩn bị nguyên liệu, nướng bánh pizza và phục vụ khách hàng. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui nhộn và cốt truyện thú vị, giúp người chơi tận hưởng được trải nghiệm của một chủ cửa hàng pizza thực thụ.

Hack Good Pizza, Great Pizza có gì?

Good Pizza, Great Pizza MOD Vô Hạn Tiền

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ tiền. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 Tiền ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

TOP 5 bản HACK/MOD được yêu thích

Giới thiệu game Good Pizza, Great Pizza

Lối chơi

Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ tạo ra những chiếc bánh thủ công đơn giản nhất. Bạn chọn một loại vỏ bánh, sau đó bắt đầu trang trí từng lớp, từ vỏ bánh, nước sốt, cho đến từng miếng xúc xích và hành tây… Sau khi hoàn tất, chiếc bánh được đưa vào lò nướng và bạn có thể chọn cắt thành từng phần hoặc không. Sau đó, bạn đóng gói chúng vào hộp và đưa cho khách hàng. Khi chiếc bánh được giao, bạn sẽ nhận được tiền. Tiền càng nhiều, thời gian để nâng cấp nội thất và trang thiết bị trong cửa hàng của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải những thách thức khi đối mặt với những khách hàng khó tính, đưa ra lời phê phán và phàn nàn.

Nâng cao khả năng quản lý

Trong trò chơi, bạn sẽ học cách quản lý một nhà hàng, đưa ra các chiến lược kinh doanh và giải quyết những khó khăn khi gặp phải. Các nhiệm vụ này tương tự như việc quản lý một công ty hoặc cửa hàng chuyên nghiệp trong thế giới thực. Bạn sẽ cần áp dụng ý tưởng và kỹ năng của mình vào trò chơi. Người chơi sẽ tiếp xúc với hơn 60 loại khách hàng đặc biệt và phải quản lý tất cả các giờ làm việc thông thường ở mỗi cấp độ. Điều ấn tượng là mỗi khách hàng đều mang những đặc điểm riêng biệt và có nhiều tính năng thú vị để thu hút sự chú ý của mọi người trong lúc đợi pizza. Qua đó, người chơi cũng có thể tìm hiểu thêm về những câu chuyện hoặc sự kiện đã xảy ra với họ trong quá trình phục vụ những chiếc pizza tuyệt vời nhất.

Hình ảnh Good Pizza, Great Pizza MOD
Hình ảnh Good Pizza, Great Pizza MOD Vô Hạn Tiền

Trang trí cửa hàng

Thiết kế toàn bộ cửa hàng là điều cần thiết nếu người chơi muốn thu hút nhiều khách hàng hơn trong suốt sự nghiệp của mình trong Good Pizza, Great Pizza. Hệ thống trang trí cũng rất đa dạng và mang lại nhiều sự sáng tạo khi thiết kế một cửa hàng hoàn chỉnh. Điều tuyệt vời là người chơi có thể nhận được các chủ đề hoặc đồ trang trí mới khi nghe hoặc tìm hiểu thêm về những câu chuyện mà khách hàng mang đến để trang trí cho cửa hàng.

Tạo ra những chiếc pizza thơm ngon

Một hương vị thơm ngon, đậm đà của chiếc bánh Pizza, với đủ loại nguyên liệu như xúc xích, hành tây, và nước sốt phong phú, sẽ mang lại sự hấp dẫn chỉ với một cái nhìn. Trở thành người quản lý cửa hàng lỗi lạc khi bạn nâng cấp thiết bị của mình. Mỗi ngày, có hàng chục vị khách đến cửa hàng của bạn để thưởng thức những chiếc bánh độc đáo, lạ mắt.

Hình ảnh Good Pizza, Great Pizza MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Good Pizza, Great Pizza MOD

Để cài đặt game Good Pizza, Great Pizza trên điện thoại của bạn, làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải File “Good Pizza, Great Pizza.apk” từ APKJoymi – Trang Tải Game MOD số 1 Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào nút “Cài đặt” để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt game.

Bước 3: Sau khi tải xuống và cài đặt hoàn tất, nhấn vào biểu tượng game để bắt đầu chơi.

Lưu ý: Có thể cần kết nối Internet để tải xuống và cài đặt game. Bạn cũng cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để chạy game.

Hình ảnh Good Pizza, Great Pizza MOD

Tải Hack Good Pizza, Great Pizza MOD APK mới nhất

Good Pizza, Great Pizza là một trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng nơi bạn có thể trở thành chủ sở hữu của một cửa hàng bánh pizza và phải thực hiện các đơn đặt hàng của khách hàng. Bạn phải lựa chọn các nguyên liệu và tạo ra các loại pizza khác nhau để phục vụ khách hàng. Trò chơi được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và có nhiều tính năng hấp dẫn để thử thách người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (146.95 MB)
5/5 (1 đánh giá)